• Tổng tiền:
  • đ

Giới thiệu

Genepa Việt Nam là một công ty nhiệt huyết dành nhiều quan tâm cho cuộc sống của mỗi gia đình.

Tuy mới được thành lập từ năm 2019, nhưng chúng tôi hiện nay có thể được xem là công ty có chất lượng tiêu chuẩn Nhật Bản hàng đầu trong lĩnh vực nội thất và trang trí nhà cửa tại Việt Nam

Genepa Việt Nam chuyên thiết kế và phát triển các dòng sản phẩm của riêng mình lấy cảm hứng từ mọi phương diện văn hóa Việt Nam - Nhật Bản - Châu Âu và Mỹ

Chúng tôi đã và đang nỗ lực từng ngày để giúp khách hàng "Biến ngôi nhà thành tổ ấm".

TẦM NHÌN
Tầm nhìn của chúng tôi được hoàn thiện khi mỗi gia đình trên đất nước Việt Nam đều có ít nhất một sản phẩm nội thất của GENEPA.

Với hệ thống phun sơn chuyền PU tự động hóa, sẽ làm cho sản phẩm thêm độ mịn màng hơn so với cách sơn phun tay truyền thống.

https://www.youtube.com/watch?v=QGWFisAosdo

Ngoài ra , kết hợp với chuyền sơn UV làm cho lớp sơn lót bên trong trở nên chắc chắn, cứng hơn, độ chịu nước đạt đến tối đa.

SỨ MỆNH
Sứ mệnh của GENEPA là cung cấp các sản phẩm nội thất có thiết kế và công năng phù hợp đi kèm với giá cả phải chăng. Chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ tư vấn thiết kế nội thất và vận chuyển sản phẩm đến từng gia đình Việt Nam thông qua các dịch vụ vận chuyển đa dạng.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI
CON NGƯỜI
đại diện cho nền tảng của thương hiệu GENEPA. Điều này được thể hiện bằng việc chúng tôi quan tâm đến cách sống và làm việc của khách hàng cũng như cung cấp cho mỗi nhân viên một môi trường làm việc lành mạnh, cơ hội để học hỏi và phát triển. GENEPA cũng đánh giá cao sự đa dạng và khác biệt văn hóa, nhằm phấn đấu cải thiện chất lượng cuộc sống của cộng đồng.

THIẾT KẾ của GENEPA là đặc điểm tạo nên sự khác biệt của chúng tôi. Những thiết kế được liên tục phát triển và khuyến khích tự đánh giá để hoàn thiện. Các xu hướng hiện đại luôn được phản ánh trong thiết kế của GENEPA. Điều này giúp GENEPA trở thành một trong những công ty thiết kế nội thất hàng đầu ở Việt Nam.

DỊCH VỤ tại GENEPA luôn được đảm bảo tính tối ưu, lấy khách hàng làm trọng tâm và thể hiện sự thấu hiểu nhu cầu của khách hàng trong việc giao hàng, thiết kế nội thất, lắp đặt cũng như tư vấn chuyên nghiệp tại cửa hàng lẫn trên website.

SỰ PHÁT TRIỂN là điều cần thiết. Bất kể GENEPA muốn xây dựng các thiết kế, dẫn đầu xu thế cạnh tranh hoặc đảm bảo tương lai thì GENEPA vẫn luôn luôn cần phải phát triển.